Thời Gian Thi Công 1 Cọc Khoan Nhồi Là Bao Lâu? [ Giải Đáp ]

Bạn đang thắc mắc không biết thời gian thi công 1 cọc khoan nhồi là bao lâu phải không? Nếu chính xác như vậy, thì bài viết này sẽ rất thích hợp cho bạn tham khảo và tìm được câu trả lời cho câu hỏi đó. Hãy theo dõi hết bài viết để nắm rõ từng chi tiết nhỏ nhưng không kém phần quan trọng nhé.

Thời gian thi công 1 cọc khoan nhồi là bao lâu?

Thời gian thi công 1 cọc khoan nhồi là bao lâu
Thời gian thi công 1 cọc khoan nhồi là bao lâu

Khoan cọc nhồi là một công đoạn quan trọng, thời gian thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đồng thời cần kết hợp tính toán lý thuyết và thực tế. 

Chính vì thời gian thi công tác động đến tiến độ công trình, môi trường và vô vàn những vấn đề khác cho nên cần rõ ràng ngay từ đầu để kiểm soát tốt hơn.

Gia công cốt thép

Yêu cầu của lồng thép cần được đảm bảo theo yêu cầu thiết kế cho nên nó ảnh hưởng lớn đến thời gian thi công. Và những yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ nhất: quy cách, phẩm cấp que hàn, chủng loại của cốt thép, quý các mối hàng,…

Năng suất máy khoan

Máy khoan cọc nhồi thể hiện năng suất nhanh chậm và ảnh hưởng ít nhiều đến thời gian thi công. Cụ thể, có một số trường hợp gây rắc rối như khi máy khoan gặp trục trặc cần có khâu tiến hành sửa chữa cũng làm chậm quá trình thi công.

Khả năng cung ứng vật tư và bê tông

Từ quy trình cho đến nguyên vật liệu, tất cả đều phải được chuẩn bị trước để tránh tình trạng tốn thời gian để đi mua lại. Điều kiện địa chất cũng ảnh hưởng nhiều vì nếu những loại đất nền tốt thì quá trình thi công sẽ thuận lợi hơn. 

Bên cạnh đó yếu tố đội ngũ thi công như thế nào, kinh nghiệm ra sao và độ chuyên nghiệp,… cũng quyết định đến thời gian thi công của cọc khoan nhồi.

Những lưu ý khi thi công cọc khoan nhồi

 • Cần tiến hành tổ chức và hướng dẫn công nghệ và hướng dẫn lao động để đảm bảo thời gian thi công hoàn hảo nhất.
 • Trước khi thi công cần bố trí các sàn cho công tác của người làm việc, nắm rõ mọi thông tin cần thiết (thủy văn, về đạo, phong thủy,…), đầy đủ thiết bị bảo hộ cho lao động. Không quên cung cấp đủ ánh sáng và đặt biển báo nguy hiểm cho người đi đường.
 • Các máy móc và thiết bị vận hàng phải đảm bảo theo đúng quy trình, thao tác,… Đặc biệt là bộ khoan cần khắc phục để nó đều đứng ở A.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ khoan cọc nhồi – Khoancocnhoianphumy.com

Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ có nhiều ưu điểm nổi bật, những ưu điểm đó đã khiến cho chúng tôi trở thành một công ty cung cấp dịch vụ xây dựng được nhiều khách hàng, nhà thầu lưu tâm lựa chọn làm đối tượng hợp tác nhất, có thể liệt kê ra một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Chúng tôi đã đưa ra một chuẩn quy trình làm việc rất rõ ràng và cụ thể để tuân theo trong mọi hoàn cảnh.
 • Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa các công đoạn để tránh tình trạng thời gian thi công bị trì trệ làm ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nhau có thể xảy ra.
 • Các cọc nhồi do chúng tôi khoan cam kết đảm bảo được chất lượng và độ an toàn tuyệt đối.
 • Giá cả/chi phí thi công mà công ty đưa ra là phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại và trên thị trường.
 •  Đội ngũ giám sát viên cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Công nhân viên kỹ thuật làm việc có trách nhiệm và luôn đặt chất lượng thi công công trình lên hàng đầu.

– Tham Khảo: Bảng báo giá thi công khoan cọc nhồi mới nhất tại Khoancocnhoianphumy

Thời gian thi công một cọc khoan nhồi là bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố xung quanh và chuyên môn. Dù nhanh dù chậm thì chất lượng của cọc khoan nhồi vẫn phải được đảm bảo tuyệt đối vì nó ảnh hưởng lớn để cả một công trình xây dựng. Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ sẽ luôn niềm nở và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trực tiếp qua địa chỉ 20/161S Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh và qua số điện thoại 0903 961 168.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa Chỉ: 20/161S Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0903 961 168
 • Email: nenmongapm@gmail.com

Trả lời