• Trang chủ /
 • Báo giá
 • / Báo giá con kê bê tông, cục kê thép sàn từ nhà sản xuất cập nhật mới nhất 2022

Báo giá con kê bê tông, cục kê thép sàn từ nhà sản xuất cập nhật mới nhất 2022

Quý khách đang quan tâm đến bảng báo giá con kê bê tông. Sau đây trạm bê tông tươi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá cục kê bê tông chi tiết được cập nhật mới nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Con kê bê tông là gì?

Con kê bê tông hay còn được gọi là cục kê bê tông hay cục kê thép sàn. Đây là một trong những phụ kiện quen thuộc trong ngành xây dựng, đặc biệt là xây dựng các công trình cao tầng. 

Con kê bê tông là sản phẩm được đúc sẵn với vai trò dùng để cố định vị trí cốt thép, tránh để chúng không bị lệch so với thiết kế ban đầu. Điều này sẽ giúp bê tông cốt thép có khả năng kết dính tốt hơn và có được độ dày đồng nhất.

Con kê bê tông
Con kê bê tông

Vật liệu làm con kê bê tông bao gồm cát, xi măng, phụ gia và nước… Hình dáng và kích thước con kê bê tông rất đa dạng, dao động từ 15 – 100mm và được chia thành 3 nhóm khác nhau, phù hợp với từng công trình và từng mục đích sử dụng riêng.

Ưu và nhược điểm của con kê bê tông

Hiện nay con kê bê tông được ứng dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, bất kể quy mô lớn nhỏ ra sao. Vậy những cục bê tông này có ưu và nhược điểm gì nổi bật mà lại được ưa chuộng tới vậy?

Ưu điểm

 • Khả năng chịu lực của cục kê bê tông lớn, từ 50MPa (500kg/cm2) trở lên.
 • Độ chính xác của cục kê cao do được đúc trong khuôn đúc con kê bê tông có sẵn, đạt quy trình quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo có kích cỡ đúng với quy định.
 • Các loại cục kê bê tông đều được làm từ bê tông chất lượng cao với khả năng chống cháy hiệu quả.
 • Có khả năng tương thích hoàn hảo với sàn đúc, không xuất hiện vết nứt giữa cục kê với bê tông xung quanh trong quá trình sử dụng.
 • Nhiều thử nghiệm đã chứng minh, cục kê bê tông có khả năng chống thấm nước và chống ion clorua xâm nhập rất tốt.
Ưu nhược điểm con kê bê tông
Ưu nhược điểm con kê bê tông

Nhược điểm

 • Đòi hỏi đội ngũ thi công lành nghề, có hiểu biết về cục kê này. Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân thi công phải cẩn thận, làm việc kỹ lưỡng và chi tiết.
 • Số lượng đơn vị cung cấp con kê bê tông uy tín hiện còn rất ít nên gây khó khăn trong quá trình chọn mua và sử dụng.

Ứng dụng của con kê bê tông trong các công trình xây dựng

Con kê bê tông về thiết kế chỉ là một phụ kiện nhỏ của ngành xây dựng. Tuy nhiên trên thực tế, vai trò của con kê này lại khá quan trọng, có thể ảnh hưởng tới kết cấu cũng như chất lượng của công trình.

Cụ thể, sử dụng cục kê bê tông giúp đảm bảo sự đồng nhất về chiều dày lớp bê tông bảo vệ sàn, tạo sự vững chắc cho hệ sắt thép. Điều này là vô cùng quan trọng vì sắt thép rất dễ bị han gỉ bởi sự tác động của môi trường bên ngoài, dễ bị tan chảy khi gặp cháy, nổ. 

Ứng dụng con kê bê tông
Ứng dụng con kê bê tông

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà con kê bê tông được sử dụng cũng sẽ có sự khác biệt về chiều cao, ví dụ:

 • Trong trường hợp sử dụng con kê bê tông cho các công trình dân dụng, chiều cao cần thiết của con kê sẽ là 15mm, 20mm, 25mm hoặc 30mm.
 • Trong trường hợp sử dụng con kê bê tông cho hệ sàn, dầm và móng, chiều cao con kê nên dùng là 50mm, 60mm, 65mm, 70mm, 75mm, 80mm, 90mm hoặc 100mm.
 • Trong trường hợp sử dụng cục kê cho hệ thống lanh tô và vách, chiều cao con kê nên dùng là 25mm, 35mm, 45mm hoặc 50mm.

Vì sao nên dùng con kê bê tông đúc sẵn?

Hiện nay một số công trường xây dựng có lựa chọn sử dụng các loại con kê nhựa, đá hoặc vữa xi măng tự đúc để kè bê tông. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn là sai lầm, không đúng quy chuẩn, không đảm bảo về mặt kỹ thuật vì:

 • Theo Tiêu chuẩn Anh BS8110-1, không nên tự đúc con kê bê tông trên các công trường xây dựng.
 • Vữa xi măng dùng để tự đúc con kê thường có cường độ kèm, không đảm bảo về khả năng chịu lực như phần bê tông được đổ. Điều này sẽ khiến kết cấu tổng thể của công trình bị giảm xuống.
Sử dụng con kê bê tông giúp cố định cốp pha và đổ bê tông dễ dàng hơn
Sử dụng con kê bê tông giúp cố định cốp pha và đổ bê tông dễ dàng hơn
 • Vữa xi măng tự đổ thường bị vỡ, làm tăng thời gian sửa chữa, thậm chí còn có thể gây ra tình trạng cháy thép do bê tông bị vỡ do va chạm.
 • Kích thước vữa xi măng tự đổ không có tính chính xác cao, gây tình trạng hao hụt lớn trong thi công.
 • Việc sử dụng các viên kê làm bằng nhựa làm giảm tính kết dính và tính đồng nhất với bê tông. Điều này có thể gây nên tình trạng ăn mòn tại vị trí kê.

Với những nguyên nhân kể trên, bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng cột bê tông đúc sẵn cho công trình của mình.

Xem thêm:

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của con kê bê tông

Con kê bê tông được đánh giá là chất lượng phải đảm bảo đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm:

Không gây ảnh hưởng đến nguồn nước

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá con kê bê tông chất lượng đó chính là không làm ảnh hưởng tới nguồn nước, không làm xấu đi tình trạng vi sinh của nước. 

Khả năng chống cháy tốt

Cục kê bê tông phải đảm bảo được làm từ những vật liệu cao cấp, có khả năng chống cháy tốt để phòng ngừa những trường hợp hỏa hoạn có thể xảy ra.

Cục kê bê tông chất lượng phải đảm bảo khả năng chống cháy tốt
Cục kê bê tông chất lượng phải đảm bảo khả năng chống cháy tốt

Hạn chế hấp thu nước

Mức độ hấp thụ nước của con kê bê tông có ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ công trình và hiệu suất kết cấu, đặc biệt là những công trình phải tiếp xúc với nước thường xuyên. Chính vì vậy, một trong những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của con kê đó chính là khả năng chống thấm nước hoàn hảo.

Kháng lại được sự xâm nhập của sulfat

Với những công trình phải tiếp xúc trực tiếp với sulfat, yêu cầu đưa ra đó là những con kê bê tông được sử dụng phải kháng lại được sự xâm nhập của chất hóa học đó. 

Kháng lại được sự xâm nhập của Chloride

Cục kê bê tông phải đạt chất lượng, phải kháng lại được sự xâm nhập của Chloride để đảm bảo độ bền kết cấu, hạn chế tình trạng hư hỏng trong khi xây dựng và đưa vào sử dụng.

Bảo đảm bề mặt con kê bê tông hoàn thiện

Trong quá trình thi công, người kỹ sư cần phải xem xét kĩ về hình dáng, kích thước và màu sắc của con kê bê tông, đảm bảo những yếu tố đó phải phù hợp với công trình. Điều này sẽ đảm bảo về mặt bê tông được hoàn thiện hơn, tránh tình trạng “chỗ thò chỗ thụt”.

Phân loại con kê bê tông và công dụng của nó

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại con kê bê tông khác nhau. Mỗi con kê lại có những công dụng và ứng dụng riêng.

Hình ảnh thực tế con kê bê tông
Hình ảnh thực tế con kê bê tông

Con kê sàn thép lớp 1

Đây là những con kê bê tông được sử dụng để kê sàn thép lớp 1 với chiều cao 20mm – 25mm – 30mm – 35mm. Tùy vào chiều dày thiết kế của lớp bê tông mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn về loại con kê phù hợp, giúp lớp thép sàn được bảo vệ tốt nhất và có khả năng chịu lực cao nhất.

Con kê sàn thép lớp 1 thường được chia thành 3 loại: Viên kê V1 lớp bảo vệ 15 – 20mm; viên kê bê tông V2 lớp bảo vệ 20 – 25mm và viên kê V3 lớp bảo vệ 25 – 30mm.

Phân loại kè bê tông
Phân loại kè bê tông

Con kê sàn thép lớp 2

Con kê thép sàn lớp 2 thường được sử dụng để kê sàn thép lớp 2. Chiều cao của con kê loại này dao động từ 60mm – 70mm – 80mm – 90mm và 100mm.

Con kê bê tông này có ưu điểm đó là có khả năng chống nứt gãy bê tông, tăng độ bền cho sàn công trình. Con kê sàn thép lớp 2 được chia thành viên kê H6, viên kê H7 và viên kê H8 với độ dày khác nhau.

Con kê đa năng

Kè bê tông đa năng thường được sử dụng để kê cột, kê dầm hoặc kê vách. Con kê này có tính năng luồn sợi thép, thuận tiện buộc vào cột. 

Kích thước con kê đa năng rất đa dạng, có thể 20mm, 25mm, 30mm, 35mm hoặc 40mm. Cục kê này được chia thành viên kê DN1, viên kê DN2 và viên kê DN3.

Cách lựa chọn và đánh giá con kê bê tông phù hợp với công trình

Cách lựa chọn và đánh giá con kê bê tông phù hợp với công trình
Cách lựa chọn và đánh giá con kê bê tông phù hợp với công trình

Hình dáng, kích thước của con kê bê tông rất khác nhau. Chính vì vậy, để lựa chọn được cục kê bê tông chất lượng, phù hợp với công trình, bạn cần lưu ý như sau:

 • Cần đảm bảo độ dày của lớp bảo vệ để đảm bảo kết cấu sắt thép bên trong không bị ảnh hưởng. Tùy vào yêu cầu của từng bản thiết kế và đặc tính cấu trúc của từng công trình mà bạn nên chọn những con kê với kích thước phù hợp.
 • Dựa vào khả năng chịu tải: Con kê bê tông cần đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn, như trọng tải thép sàn, nền… để không bị vỡ trong quá trình sử dụng. Đồng thời việc sắp xếp con kê phải đảm bảo có thể phân tán tải trọng trên mặt nền, tránh tình trạng sụt, lún xảy ra.
 • Chọn cục kê bê tông dựa vào đường kính và vị trí của cốt thép: Đa số các cục kê đều có thiết kế ôm gọn với khung bằng sắt, đảm bảo cố định vị trí trong quá trình đổ bê tông. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số loại cục kê có hình tròn hoặc có móc kẹp phải đảm bảo kích thước đạt chuẩn thì mới định vị được hiệu quả nhất.
 • Chọn con kê bê tông có thời gian lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng công trình. Điều này vừa đảm bảo chất lượng công trình xây dựng vừa giúp giảm chi phí, tăng hiệu suất làm việc.
 • Con kê phải đảm bảo tính đa năng trong việc sử dụng, tạo sự linh động và tiết kiệm về mặt chi phí, thời gian trong khi thi công.
 • Chọn cục kê bê tông có khả năng chống chịu tốt trước các tác động từ bên ngoài.

Bảng báo giá con kê bê tông mới nhất 2022

Bạn có thể tham khảo báo giá con kê bê tông mới nhất 2022 trong bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ CON KÊ BÊ TÔNG MỚI NHẤT 2022

STT Mã con kê Lớp bê tông bảo vệ

Số viên/thùng

Giá bán 
1 V1 15×20 mm 378 viên 164.100đ
2 V2 20×25 mm 175 viên 134.400đ
3 V3 25×30 mm 324 viên 187.300đ
4 H6 60 mm 90 viên 186.800đ
5 H7 70 mm 80 viên 156.000đ
6 H8 80 mm 60 viên 157.100đ
7 H9 90mm 60 viên 196.800đ
8 H12 120 mm 55 viên 219.000đ
9 DN1 20x25X30 mm 324 viên 187.300đ
10 DN2 30x35x40 mm 150 viên 151.500đ
11 DN3 35x40x 45×50 mm 100 viên 125.600đ

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển.

Địa chỉ bán con kê bê tông chất lượng cao tại Hà Nội

Trạm bê tông tươi hiện đang là địa chỉ sản xuất và phân phối con kê bê tông uy tín và chất lượng hàng đầu cho khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Con kê bê tông do Trạm bê tông tươi phân phối tới khách hàng đều là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn về khả năng chống cháy, chống thấm nước, chống Sunfat, Chloride,… 

Địa chỉ bán con kê bê tông chất lượng cao tại Hà Nội
Địa chỉ bán con kê bê tông chất lượng cao tại Hà Nội

 

Không chỉ vậy, cục kê bê tông của Trạm bê tông tươi còn rất đa dạng về hình dáng và kích thước, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu, mọi công trình xây dựng của khách hàng. Mức giá của các con kê bê tông tại đây cũng rất hợp lý và phải chăng với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn được đưa ra, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thêm chi phí xây dựng cho công trình, dự án của mình.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua con kê bê tông chất lượng với giá thành hợp lý, hãy liên hệ ngay tới Trạm bê tông tươi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

Website: https://trambetongtuoi.com/

Địa chỉ: Điạ chỉ: T2 – Số 24 – Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT:

Trả lời