Sắt 6 1kg bao nhiêu mét? Mua thép 6 ở công ty nào có chất lượng tốt?

Thép xây dựng là một trong những nguyên vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng và ngành công nghiệp cơ khí chế tạo hiện nay. Trong số các loại sắt thép thì sắt phi 6 có tính ứng dụng rất cao trong thực tế. Vậy mua sắt phi 6 của công ty nào có chất lượng tốt nhất? Sắt 6 1kg bao nhiêu mét?

Mua thép 6 ở công ty nào có chất lượng tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng sắt thép hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên để đảm bảo kết cấu vững chắc, bền bỉ cho công trình của mình, bạn cần lưu ý về công ty cung cấp thép 6. Cần phải đảm bảo đơn vị đó sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm sắt phi 6 tốt, đảm bảo về chất lượng.

Nếu bạn đang chưa biết chọn mua sắt phi 6 của công ty nào tốt thì hãy tham khảo top 5 loại thép 6 dùng trong xây dựng tốt nhất hiện nay dưới đây nhé.

Sắt thép xây dựng Việt Nhật

Đây là đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng có thị phần cao tại Việt Nam. Các sản phẩm thép Việt Nam hiện có mặt ở rất nhiều các công trình xây dựng của cả nước, bất kể là miền Nam, miền Bắc hay miền Trung.

Sắt thép Việt Nhật
Sắt thép Việt Nhật

Các sản phẩm sắt 6 Việt Nhật rất đa dạng, có thép cuộn, thép cây, thép tròn trơn…, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình xây dựng và mục đích sử dụng của mình.

Sắt thép xây dựng Pomina

Hiện nay để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, Pomina đã phát triển tất cả 3 nhà máy sản xuất với công suất lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm của Pomina tuy mới xuất hiện không lâu nhưng với chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng hiện tại cùng với giá thành phải chăng nên được rất nhiều chủ đầu tư và chủ thầu lựa chọn sử dụng cho công trình của mình.

Sắt phi 6 Pomina
Sắt phi 6 Pomina

Sắt thép mang thương hiệu Pomina có chất lượng tốt, độ bền vững cao, an toàn trong thi công và sử dụng. Không chỉ vậy, các sản phẩm sắt 6 của Pomina còn có giá thành rẻ nhưng chất lượng không kém gì so với các thương hiệu khác.

Thép xây dựng Hòa Phát

Sắt thép 6 Hòa Phát cũng là một trong những dòng sản phẩm chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Sản phẩm này có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, đa dạng về chủng loại sản phẩm. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn đảm bảo về mặt tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Sắt thép xây dựng Hòa Phát
Sắt thép xây dựng Hòa Phát

Ngoài ra, thép xây dựng Hòa Phát còn có giá thành rất cạnh tranh so với thị trường, giúp các chủ thầu tiết kiệm được chi phí xây dựng, chi phí nguyên vật liệu cho công trình.

Thép xây dựng phi 6 miền Nam

Đây là dòng thép phi 6 có chất lượng sản phẩm cao, độ bền lớn, an toàn khi sử dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, công cộng và các công trình lớn khác. Hiện nay, các sản phẩm sắt phi 6 miền Nam đang có mặt tại rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Nam.

Thép phi 6 miền Nam
Thép phi 6 miền Nam

Sắt xây dựng phi 6 Việt Úc

Sắt thép phi 6 Việt Úc cũng là sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Những dòng thép này luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Sản phẩm thép phi 6 Việt Úc cũng rất đa dạng, từ thép cây, thép cuộn, thép phi 6 có vân, thép phi 6 tròn trơn tới các loại thép phi 6 ống. 

Sắt thép Việt Úc
Sắt thép Việt Úc

Sắt 6 1kg bao nhiêu mét?

Sắt 6 1kg bao nhiêu mét là điều mà rất nhiều các chủ công trình, chủ thầu và chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Để tính chiều dài này của 1kg sắt phi 6, bạn có thể áp dụng công thức như sau:

m = (7850 x L x 3.14 x d2)/ 4

Từ đó có thể rút ra công thức tính độ dài của cây sắt 6 hoặc sắt bất kỳ như sau:

L = (m x 4)/ (7850 x 3.14 x d2)

Trong đó:

  • m: khối lượng của cây sắt (kg)
  • 7850: Khối lượng riêng của 1m3 sắt (kg/m3)
  • L: chiều dài của cây sắt (m)
  • 3.14: hằng số pi
  • d: Đường kính của cây sắt (m)
Sắt 6 1kg bao nhiêu mét?
Sắt 6 1kg bao nhiêu mét?

Như vậy với câu hỏi sắt 6 1kg bao nhiêu mét, ta đã biết được 2 dữ kiện quan trọng đó là sắt có m = 1kg và d = 0.006. Từ đây, có thể tính ra chiều dài của cây sắt đó như sau:

L = (1x 4)/ (7850 x 3.14 x 0.006 x 0.006) = 4.51m

1 vòng sắt 6 bao nhiêu mét, nặng bao nhiêu kg?

Về cơ bản, 1 vòng sắt phi 6 sẽ có chiều dài dao động từ 2.7 – 2.9m. Khi này ta có thể tính được trọng lượng của vòng sắt đó như sau:

  • Với chiều dài 2.7m, trọng lượng cây sắt = (7850 x 2.7 x 3.14 x 0.006 x 0.006)/4 = 0.5989 kg
  • Với chiều dài 2.9m, trọng lượng cây sắt = (7850 x 2.7 x 3.14 x 0.006 x 0.006)/4 = 0.6433 kg

Như vậy có thể kết luận được rằng 1 vòng sắt 6 sẽ có trọng lượng dao động từ 0.5989 – 0.6433kg.

Trên đây là thông tin về việc sắt 6 1kg bao nhiêu mét. Tuy nhiên vấn đề đặt ra khi này đó là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sắt phi 6 uy tín để mua khi cần. Và một trong những gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Trạm bê tông tươi. Tại đây chuyên cung cấp bê tông tươi cho các công trình cùng các nguyên vật liệu có liên quan khác. Sắt phi 6 do Trạm bê tông tươi cung cấp luôn là tốt nhất và đảm bảo nhất về mặt chất lượng nên bạn có thể an tâm lựa chọn và đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ:

Website: https://trambetongtuoi.com/

Địa chỉ: T2 – Số 24 – Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 0976 523 388

 

Trả lời

0876 868 995