Đơn vị báo giá bê tông tươi tốt nhất hiện tại TPHCM

Bê tông tươi được xem là nguyên vật liệu chính yếu của việc thi công xây dựng hiện đại ngày nay. Đây cũng là yếu tố quyết định công trình của bạn có vũng chắc, hay đảm bảo chất lượng hay không thì cũng một phần lớn do bê tông tươi quyết định.

Vật liệu để trộn bê tông tươi đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam

 Việc sản xuất và vận chuyển được giám sát ngiêm ngặt luân đảm bảo chất lượng bê tông tươi tốt nhất, vì thế người cốt liệu đầu vào như: Cát sông, đá 1×2, xi măng được các đơn vị bê tông chọn lựa rất kĩ lưỡng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đầu ra của bê tông tươi hiện nay

Nguồn cát đá nhập từ xà lan
Nguồn cát đá nhập từ xà lan

Miễn phí vận chuyển bê tông tươi đến tận chân công trình

Với mức độ phát triển nhanh của TPHCM, việc vận chuyển bê tông tươi rất đơn giản và phổ biến. Với hệ thống trạm trộn hiện đại và số lượng xe bồn chuyên dụng nhiều cho nên, đơn giá bê tông tươi đã bao gồm các chi phí vận chuyển để khách hàng có thể an tâm sử dụng và trách các chi phí phát sinh thêm.

Việc này giúp cho mức độ phổ biến của bê tông tươi rất được thông dụng và dễ sử dụng các dịch vụ xây dựng hơn so với trước kia.

Xem thêm:

Hợp đồng mua bán bê tông rõ ràng và minh bạch

Nội dung Hợp đồng rõ ràng và minh bạch: Tất cả đơn giá khi sử dụng bê tông tươi từ: giá, nguồn gốc nguyên vật liệu sử dụng đều đảm bảo theo tiêu chuẩn, quy định của Nhà Nước. Trước khi đổ bê tông tươi thì sẽ có ký kết hợp đồng giao ước, vì thế cả đơn vị bê tông và đơn vị xây dựng đều tin tưởng và an tâm về nhau.

Trạm bê tông PhuLoc tại TPHCM
Trạm bê tông PhuLoc tại TPHCM

Bê tông tươi có những ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm 

  • Quy trình trộn bê tông chuyên nghiệp, giúp tiến độ thi công nhanh chống, tiết kiệm thời gian: Bê tông tươi được trộn theo quy trình cụ thể tại nhà máy sản xuất, sau đó chở đến công trình vì thế việc thi công rất nhanh chống và hiệu quả.
  • Tiết kiệm mặt bằng để tập kết nguyên vật liệu: Việc tập kết nguyên liệu như cát, đá, xi măng rất tốt diện tích mặt bằng và phải bảo quản xi măng tránh mưa và độ ẩm, vì thế bê tông tươi là giải pháp an toàn, tránh các chi phí về mặt bằng phát sinh thêm.
  • Giảm thiểu vật liệu bị rơi ra ngoài so với quá trình trộn bê tông thủ công.
  • Chất lượng bê tông đồng đều đo hệ thống trộn được xử dụng cân điện tử nên mức độ chính xác cao, chất lượng đồng đều giữa các mẽ trộn.
  • Dễ dàng tính toán khối lượng một cách nhanh chóng.
  • Đa dạng sự lựa chọn: có nhiều loại mác bê tông, nên công trình dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với thiết kế căn nhà, không phải phụ thuộc vào bê tông trộn tay truyền thống.

Nhược điểm 

  • Khó kiểm tra chất lượng bê tông thành phẩm: Đổ bê tông tươi đòi hỏi đơn vị xây dựng phải hiểu về bê tông vì đây cũng là loại bê tông chưa được phổ biến hoàn toàn ở VN

Đơn vị báo giá bê tông tươi uy tín tại TPHCM

Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về báo giá bê tông tươi uy tín, chất lượng ở TPHCM thì Trạm bê tông tươi thì đây là một trạm bê tông chất lượng hàng đầu tại TPHCM bạn có thể lựa chọn

Với phương châm chú trọng về chất lượng sản phẩm, Công ty bê tông Phú Lộc luôn cẩn thận trong quá trình rà xoát và kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào kĩ càng, quá trình này được là chặt chẽ bởi đội ngủ kỹ sư nhiều năm trong nghề.

Xây dựng nhà dân dụng tại TPHCM
Xây dựng nhà dân dụng tại TPHCM

Bên cạnh các sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm. Bên cạnh đó đơn vị bê tông Phú Lộc cũng cung cấp thêm một số dịch vụ như:

– Xe trộn bê tông

– Máy bơm bê tông : Bơm ngang, bơm cần cho công trình

Khi có nhu cầu về bê tông tươi, dưới đây là một số thông tin về bê tông Phuloc bạn có thể liên hệ trực tiếp.

Công ty CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHULOC

Hotline: 0903.071.734

Địa Chỉ:17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè TPHCM.

Trả lời

0876 868 995