Báo giá sàn gỗ Trung Quốc các loại mới nhất 2022

Sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Trung Quốc là một trong số những dòng sản phẩm phổ biến nhất, chiếm tới 50% trên thị trường Việt hiện nay. Giữa một loạt các dòng sản phẩm có chất lượng kém của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam, liệu ván sàn gỗ công nghiệp của đất nước này có chất lượng tốt không? Báo giá sàn gỗ Trung Quốc mới nhất hiện nay đang ở mức nào, giải đáp qua bài viết sau nhé!

Sàn gỗ Trung Quốc là gì?

Sàn gỗ Trung Quốc là dòng sản phẩm ván lót sàn gỗ công nghiệp được sản xuất cũng như phân phối bởi Trung Quốc (ngoại trừ các dòng sản phẩm ván sàn nước ngoài có nhà máy được đặt tại Trung Quốc). Nhắc đến cái tên sàn gỗ Trung Quốc công nghiệp chắc hẳn đã có rất nhiều khách hàng sẽ nghĩ đến những sản phẩm giá rẻ có chất lượng kém.

Sàn gỗ Trung Quốc công nghiệp là dòng sản phẩm ván lót sàn gỗ công nghiệp được sản xuất cũng như phân phối bởi Trung Quốc
Sàn gỗ Trung Quốc công nghiệp là dòng sản phẩm ván lót sàn gỗ công nghiệp được sản xuất cũng như phân phối bởi Trung Quốc

Tuy nhiên, một số độc giả đã nhầm, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc  đôi khi sở hữu chất lượng cực kì tốt. Nếu các bạn biết cách chọn mua hàng thì sẽ có được những loại sản phẩm với chất lượng cực kì cao và mức giá thành khá rẻ. Hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc có mức giá rẻ bởi do nó có nguồn lao động dào dào.

Bảng báo giá sàn gỗ Trung Quốc các loại mới nhất

Chúng tôi xin gửi đến quý độc giả bảng báo giá sàn gỗ Trung Quốc công nghiệp các loại mới nhất trên thị trường hiện nay:

Bảng báo giá sàn gỗ Trung Quốc
STT Loại sản phẩm Đơn giá
1 Ván sàn Trung Quốc Sutra Từ 200.000/m2
2 Sàn gỗ Eroline Từ 220.000/m2
3 Ván lát sàn Trung Quốc Erohome Từ 210.000/m2
4 Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc Norda Từ 240.000/m2
5 Ván lát sàn kronomax Từ 280.000/m2
6 Ván lát sàn Trung Quốc Kendall Từ 230.000/m2

Xem thêm: Báo giá sàn gỗ Thái Lan mới nhất 2022

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có tốt hay không?

Các dòng sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc đang chiếm thị phần khá lớn tại thị trường Việt Nam. Thói quen tiêu dùng loại hàng China giá rẻ của người Việt ngày này đã ăn sâu vào tiềm thức nên rất khó để có thể thay đổi cũng như cần có một khoảng thời gian dài để tiến hành xây dựng nên một thói quen mới. Đa phần các dòng sản phẩm nguồn gốc từ China là loại hàng có chất lượng từ trung bình cho nên khá rẻ tiền. Chính bởi vậy mà nhiều người dùng không đánh giá cao về độ bền của các loại sản phẩm này, kể cả các loại sàn ván gỗ công nghiệp.

Các dòng sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc đang chiếm thị phần khá lớn tại thị trường Việt Nam
Các dòng sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc đang chiếm thị phần khá lớn tại thị trường Việt Nam

Trong thực tế thì người tiêu dùng Việt cũng có lý do để đưa ra những nhận định này. Nhìn vào nền công nghiệp chuyên sản xuất ván sàn gỗ giá rẻ chung từ quốc gia Trung Quốc này, đa phần đều để đạt được các tiêu chí thị phần mà giảm giá thành từ phía những nhà sản xuất phải cân nhắc kỹ lưỡng đến phương án để cắt giảm chất lượng hay nguồn nguyên liệu đầu vào để có thể đạt được mục tiêu cạnh tranh về thị phần.

Chính vì vậy, tuổi thọ của các loại sản phẩm ván gỗ giá rẻ từ Trung Quốc đa số đều rất ngắn, xuất hiện khá nhiều vấn đề trong suốt quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên, chúng ta cũng không đánh đồng tất cả những mặt hàng ván sàn gỗ Trung Quốc đều có vấn đề về mặt chất lượng. Nguyên nhân bởi vẫn có những loại sàn gỗ Trung Quốc cao cấp, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng Châu Âu lại có tính bền bỉ khá cao, nhưng điều chắc chắn là giá thành của chúng có phần nhỉnh hơn các loại giá rẻ. Để có thể đánh giá khách quan một sản phẩm tốt hay không thì phải dựa vào chất lượng của chính nó, xuất xứ chỉ là một tiêu chí nhỏ để đánh giá.

Kovisan – Đơn vị bán và báo giá sàn gỗ Trung Quốc các loại mới nhất 2022

Kovisan chính là một tổng công ty chuyên phân phối những loại ván sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc tại Hà Nội và trên các tỉnh thành ở toàn quốc. Đây là một trong các đơn vị uy tín đang có đông đảo số lượng khách hàng hơn so với những đại lý chuyên bán sàn gỗ khác trên toàn quốc.

Kovisan  – đại lý phân phối cấp 1 của ván sàn gỗ Trung Quốc công nghiệp khác nhau

Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều các đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp ván gỗ công nghiệp Trung Quốc khác nhau. Do đó mà dẫn đến sự khó khăn trong việc để phân biệt đâu là một nhà phân phối quy mô lớn và đâu chỉ là một cơ sở chuyên kinh doanh nhỏ lẻ.

Thực trạng đáng báo động hàng đầu hiện nay đó là việc nhiều người tiêu dùng đang phải kêu cứu khi mua phải loại hàng Trung Quốc có nguồn gốc không rõ ràng, xuất xứ bị mờ ảo, chất lượng kém tại cơ sở buôn bán không chuyên mà còn thiếu những giấy bảo hành vì ham mức giá thành rẻ.

Kovisan  – đại lý phân phối cấp 1 của ván sàn gỗ Trung Quốc công nghiệp khác nhau
Kovisan  – đại lý phân phối cấp 1 của ván sàn gỗ Trung Quốc công nghiệp khác nhau

Nếu bạn muốn trở thành một khách hàng thông minh và không muốn mắc phải những cái bẫy đáng sợ này thì Kovisan sẽ luôn là một địa chỉ uy tín để không chỉ sở hữu những loại sản phẩm có giá trị tốt mà khách hàng mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Báo giá sàn gỗ Trung Quốc mới nhất 2022 được cập nhật chính xác tại Kovisan.

NHÀ PHÂN PHỐI SÀN GỖ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – KOVISAN

Hotline: 0923.575.999.

Website: https://kovisan.com/

Địa chỉ: số 24, lô D7, Khu đô thị Gelemxico, Đường Lê Trọng Tấn, Phường La Phù, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Trả lời

0923.575.999