Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương mới nhất 2023 – 0923 575 999

Báo giá bê tông tươi tại Bình Dương, bê tông tươi Bình Dương bao nhiêu tiền 1 khối? Các ưu điểm và nhược điểm khi mang bê tông tươi và sử dụng trong quá trình thi công và xây dựng. Sau đây Trambetongtuoi.com chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng qua nội dung bài viết sau đây.

Báo giá bê tông tươi tại khu vực Bình Dương.
Báo giá bê tông tươi tại khu vực Bình Dương.

Giá bê tông tươi Bình Dương phụ thuộc vào những yếu tố nào

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung ứng bê tông tươi cho khách hàng, mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên quan tâm tới chất lượng hơn là về giá cả. Thế nhưng, đâu là những yếu tố tác động trực tiếp tới giá thành bê tông tươi? Tại Trạm Trộn Bê Tông Tươi, giá bê tông tươi Bình Dương chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: 

 • Nguồn nguyên vật liệu: Cát, đá, sỏi, chất phụ gia. Những nguyên vật liệu này sẽ thay đổi tùy theo giá cả tùy theo từng thời điểm của biến động thị trường. 
 • Nguồn cát vàng, Trạm Trộn Bê Tông Tươi nhập trực tiếp tại Đồng Nai và một số nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng uy tín. 
 • Loại đá chúng tôi sử dụng là đá 1×2, đá mi. Đây đều là những loại đá xám xanh có độ cứng và bền cao hơn rất nhiều so với các loại đá khác. 
 • Xi măng chúng tôi sử dụng là xi măng Hà Tiên và xi măng Holcim. Đây đều là 2 thương hiệu xi măng đã có tiếng trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ có giá thành không quá cao nhưng chất lượng vô cùng tốt. 
 • Một số chất phụ gia đi kèm đều được nhập khẩu 100%. Giá thành chất phụ gia bê tông cũng sẽ thay đổi tùy theo xu thế chung của thị trường. 
Giá bê tông tươi Bình Dương phụ thuộc vào những yếu tố nào
Giá bê tông tươi Bình Dương phụ thuộc vào những yếu tố nào

Báo giá bê tông tươi Bình Dương

Hầu hết hiện nay, việc sử dụng bê tông tươi vào trong quá trình xây dựng đang là một nguyên vật liệu thiết yếu trong quá trình thi công. Việc đưa bê tông tươi vào trong quá trình xây dựng sẽ giảm thiểu tối ta về chi phí, nhân công, thời gian thi công cho một công trình. Vậy giá bê tông tươi Bình Dương hiện tại bao nhiêu tiền 1 khối?

Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương

Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương
Bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương

Đơn giá đã bao gồm vận chuyển tới chân công trình.

Đơn giá chưa bao gồm phí thuế VAT 10%.

Báo giá phụ gia bê tông tươi tại Bình Dương

Phụ gia đông kết nhanh R-7: 65.000 đ/m³

Phụ gia đông kết nhanh R-4: 130.000 đ/m³

Phụ gia đông kết nhanh R-3: 140.000 đ/m³

Phụ gia chống thấm B-8: 70.000 đ/m³

Phụ gia chống thấm B-6: 80.000 đ/m³.

Đơn giá bơm bê tông tươi

Bảng báo giá bơm bê tông Bình Dương và các vũng tiêm cận
Bảng báo giá bơm bê tông Bình Dương và các vũng tiêm cận

Đơn giá đã bao gồm phí vận chuyển đến tận chân công trình.

Đơn giá chưa bao gồm phí thuế VAT 10%.

Ưu điểm và nhược điểm của bê tông tươi

Ưu điểm của bê tông tươi

Sử dụng Bê Tông Tươi mang lại tiện lợi và sạch sẽ trong quá trình đổ đối với những nhà có DIỆN TÍCH NHỎ HẸP

 • Thi công nhanh gọn, tiết kiệm nhiều thời gian thi công. Trong quá trình đổ bê tông tươi, bê tông được cấp từ trạm trộn vận chuyển đến tận chân công trình bằng xe bồn và tiến hành đổ khi xe đến nơi. Còn đối với đổ bê tông tự trộn thủ công : cần nhiều thời gian để chuẩn bị Cát, Đá, Xi Măng để tập kết tại chân công trình. Cần nhân công trộn bê tông và nhân công vận chuyển bê tông tự trộn tay từ nơi trộn đến nơi đổ mất rất nhiều thời gian.
 • Giảm diện tích mặt bằng tập kết và trộn bê tông. Vì bê tông tươi được vận chuyển và sản xuất tại trạm trộn, nên trong quá trình thi công sẽ bớt đi phần nào diện tích tập tập kết vật liệu và trộn bê tông. Nên rất phù hợp cho những công trình có DIỆN TÍCH nhỏ hẹp.
 • Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công trộn bê tông. Nhân công vận chuyển bê tông và tránh tình trạng trong quá trình nhân công vận chuyển làm rơi vãi bê tông ra ngoài.
 • Mang đến cho một môi trường thi công công trình không bụi bẩn, sạch sẽ, gọn gàng văn mình hơn. Tạo nên một văn hóa thi công trong công trình bảo vệ môi trường không bụi bẩn.
Đổ bê tông tươi - cấp bê tông tươi nhà phố.
Đổ bê tông tươi – cấp bê tông tươi nhà phố.

Phù hợp với nhà mẫu nhà mặt bẳng nhỏ diện tích bé, như các mẫu nhà phố

 • Nhân công không vất vả khi phải vận chuyển xách bê tông lên mà là bơn lên bẳng ca bơm.
 • Khi trộn bẳng máy trộn công nghiệp nên vấn đề về kiểm định chất lượng đồng đều và chặt chẽ hơn.
 • Đổ bê tông tươi không mang lại rủi ro nhiều vì cách thi công khá là đơn giản. Được dẫn bằng ca bơm nên không cần khuôn vác hoặc phải dùng ròng rọc để kéo từng xô bé bê tông lên.
 • Bê tông tươi được kết hợp pha trộn với nhiều phụ gia như R7, R4,R14… vv nên có khả năng chông thấm rất tốt, cách nhiệt tính liên kết nhanh… nên khi sử dụng rất tiện lợi và an toàn
 • Đổ bê tông tươi còn có khả năng giảm tiếng ồn, đặc biệt là khi trời mưa.

Nhược điểm của bê tông tươi

 • Bê tông tươi là hãng bê tông được trộn sẵn và chỉ việc dùng bơm trực tiếp vào công trình. Nên chất lượng bê tông khó có thể kiểm soát được. Nếu như chủ đầu tư không chị khó tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đặt hàng. Và lựa chọn những đơn vị cung cấp bê tông giá rẻ, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công trình đang thi công.
 • Trên thị trường có rất nhiều công ty đơn vị cung cấp bê tông tươi (bê tông thương phẩm).Nhưng cũng có một số đơn vị làm việc thiếu trách nhiệm. Chỉ mong kiếm được lợi nhuận trước mắt nên đã hạ giảm giá bê tông tươi xuống bằng cách sử dụng những loại bê tông kém chất lượng. Không đạt chuẩn mác, bê tông xá được trộn quá sau vài tiếng vẫn chưa được sử dụng. Hay qua mắt các nhà đầu tư bằng cách trộn bê tông không đúng tỷ lệ. Loại mác bê tông không đạt yêu cầu,…

Về cơ bản, chi phí đổ bê tông tươi sẽ thấp hơn khi đổ bê tông tự trộn. Tuy nhiên, với những công trình có diện tích quá bé. Thì chi phí sử dụng bê tông tươi có thể sẽ cao hơn. Vì phải tốn chi phí để mua một ca bơm. Để dẫn bê tông lên đến công trình chứ xe bê tông không trực tiếp vào tận công trình để đổ được.

Tại sao bạn nên lựa chọn bê tông tươi tại Trạm trộn bê tông

Tại Bình Dương, Trạm Trộn Bê Tông là một trong những công ty trộn bê tông tươi uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng cho hàng trăm, hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được: 

 • Chọn mua bê tông tươi đa dạng với giá thành cạnh tranh. Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn mua loại mác bê tông phù hợp với công trình, vừa đảm bảo chất lượng, vừa tối ưu chi phí. 
 • Đội ngũ nhân sự công ty giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ công trình của bạn. 
 • Quy trình làm việc tại Trạm Trộn Bê Tông rõ ràng, linh hoạt. 
 • Tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn đúng và đủ số lượng bê tông tươi cần sử dụng. 
 • Cấp hóa đơn đỏ, thanh toán linh hoạt cho doanh nghiệp. 
 • Hỗ trợ giá chiết khấu cao cho những đơn vị mua số lượng lớn. 
Tại sao bạn nên lựa chọn bê tông tươi tại Trạm trộn bê tông
Tại sao bạn nên lựa chọn bê tông tươi tại Trạm trộn bê tông

Liên hệ tư vấn

Trong nội dung ở trên chúng tôi đã đưa ra bảng báo giá bê tông tươi Bình Dương. Để biết thêm chi tiết về quá trình lựa chọn bê tông tươi phù hợp với công trình của quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trambetongtuoi.com chúng tôi qua Holine: 0923.575.999.

Cảm ơn Quý khách hàng…

Trả lời

0923.575.999